- Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của KFC:
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng trong khu vực ăn uống;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực Nhà hàng;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý Nhà hàng
- Tuổi từ 15 đến 40 tuổi, ưu tiên các bạn sinh viên;
- Tác phong tốt, thân thiện, yêu thích công việc phục vụ khách hàng;
- Được tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 (sau 3 tháng làm việc)
- Được đào tạo bài bản kiến thức, nghiệp vụ F&B dành cho nhân viên
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng và rộng mở để trở thành Quản lý nhà hàng
- Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc
Thời gian làm việc
- Có thể làm việc xoay ca , tối thiểu 4 - 6h/ngày, ưu tiên làm được các ngày cuối tuần, Lễ/Tết.
Gửi CV về Email: hoptacdoanhnghiep@hutech.edu.vn