Ứng dụng e-HUTECH cập nhật tiện ích mới cho sinh viên học tập trực tuyến
Từ hôm nay, với phiên bản cập nhật 2.8.1, ứng dụng e-HUTECH sẽ tiếp tục tối ưu hóa các tiện ích, hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong việc học tập trực tuyến.


 

 

1. Truy cập nhanh lớp học trực tuyến từ e-HUTECH

 

Cụ thể, hiện tại, sinh viên đã có thể truy cập nhanh vào lớp học trực tuyến của mình thông qua tính năng Thời khóa biểu trên e-HUTECH theo các bước sau:

 

- Khởi động ứng dụng e-HUTECH - Chọn Thời khóa biểu.
 

 

- Tại đây, thông tin Thời khóa biểu sẽ được hiển thị với các lớp học trực tuyến theo lịch trình, đính kèm là link học trực tuyến của từng lớp. 
 

 

- Sinh viên nhấn chạm vào từng lớp học để xem thông tin chi tiết của từng lớp.
 

 

2. Cập nhật nhanh tài liệu, bài giảng bằng tính năng Lớp học mới

 

Để có thể sử dụng tính năng này, sinh viên thực hiện các bước sau:

 

- Khởi động ứng dụng e-HUTECH - Chọn Lớp học.
 

 

Hoặc mở danh sách Khác - Chọn Lớp học.
 

 

- Tại đây, thông tin, danh sách các lớp học của Học kỳ, Năm học hiện tại sẽ được hiển thị - Chọn lớp học bạn muốn xem thông tin.

 

 

- Tại góc phải phía trên, chọn tài liệu môn học, bài tập, bài giảng của môn học đã được giảng viên cập nhật.


 

Với những tính năng cập nhật mới nhất, e-HUTECH hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các bạn sinh viên HUTECH trong việc học tập trực tuyến một cách hiệu quả, thuận lợi nhất. Hãy cùng mở ứng dụng e-HUTECH, trải nghiệm những tính năng mới và tiếp cận bài giảng, dữ liệu học tập thật nhanh chóng, tiện lợi nhé!

 

e-HUTECH là ứng dụng tiện ích được Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin HUTECH đưa vào sử dụng từ năm học 2017 - 2018 nhằm hỗ trợ cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên HUTECH quản lý, cập nhật thông tin, hoạt động tại Trường một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Ứng dụng e-HUTECH hỗ trợ quản lý  toàn bộ hoạt động đào tạo, thông tin học phần, dịch vụ chăm sóc - hỗ trợ tại HUTECH.


Phòng Truyền thông

TIN NỔI BẬT
DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC