Trải nghiệm thực tế thú vị cho sinh viên Kinh doanh thương mại và Thương mại điện tử tại TIKI
Chiều 22/6 vừa qua, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty CP TIKI tổ chức buổi tham quan thực tế - TIKI Company Tour - dành cho sinh viên ngành Thương mại điện tử và Kinh doanh thương mại.

Đây là dịp để các bạn sinh viên tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại Tiki, đồng thời tìm hiểu quy trình vận hành, điều phối, quản lý nhân sự,... của Công ty - một doanh nghiệp có quy mô lớn và chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực thương mại điện tử, để qua đó hiểu hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Đoàn sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại "check-in"  tại trụ sở của Cty CP TIKI

Lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại cùng đại diện Cty CP TIKI

PGS.TS. Trần Văn Tùng gửi lời cảm đến đại diện Cty CP TIKI luôn đồng hành cùng Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH

PGS.TS. Trần Văn Tùng trao quà cảm ơn đến đại diện Cty CP Tiki

Trong chuyến tham qua, các bạn sinh viên đã có dịp nhìn toàn cảnh về bức tranh thương mại điện tử qua những chia sẻ từ đại diện Công ty, cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất ở Việt Nam. Những thông tin về cơ hội nghề nghiệp, yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng mềm, cách thức ứng tuyển vào Cty CP TIKI,... cũng được các anh chị tại đây lần lượt “bật mí” với các bạn.

Đại diện Cty CP Tiki chia sẻ về lĩnh vực thương mại điện tử và nhu cầu nhân sự tại đây

Niềm hào hứng đối với chuyến tham quan hiện rõ trên gương mặt của các bạn sinh viên

Không gia giao lưu, trao đổi sôi nổi giữa sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại cùng đại diện Cty CP Tiki

Sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại dùng tea break và trải nghiệm những góc thư giãn tại Cty TP Tiki

Các bạn sinh viên còn được nhận quà từ Cty CP Tiki

Tin rằng, chuyến tham quan đáng nhớ tại TIKI cùng những kiến thức thực tiễn được chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp sẽ góp phần nuôi dưỡng “lửa” nghề của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại. Đây cũng là một trong những hoạt động khởi đầu cho chuỗi trải nghiệm, khám phá doanh nghiệp và học tập thực tế của sinh viên các ngành Kinh doanh thương mại và Thương mại điện tử HUTECH.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media