Sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH trải nghiệm thực tế một ngày làm việc cùng Rồng Việt
Ngày 20/12, sinh viên khoa Tài chính - Thương mại HUTECH được tham quan công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp thực tế cho toàn bộ sinh viên do khoa Tài chính - Thương mại phối hợp với Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp thực hiện nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế một ngày làm việc tại công ty chứng khoán, tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán, các kỹ năng cần rèn luyện và nắm bắt cơ hội tập sự để khởi đầu cùng chứng khoán. Đồng hành "hướng nghiệp ngành chứng khoán" cho sinh viên là Ông Dương Ngọc Thanh - Trưởng phòng Khách hàng Cá nhân Công ty Chứng khoán Rồng Việt.

HUTECH trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Chứng Khoán Rồng Việt đã đồng hành và tạo điều kiện tham quan thực tế cho sinh viên HUTECH, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Nhà Trường - Doanh nghiệp.

Tin rằng, các bạn đã kịp “nắm bắt bí kíp” cho mình với nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích, hào hứng hơn trong ngành học và trau dồi bổ sung vào hành trang nghề nghiệp của mình trong tương lai.

#HUTECH

#HUTECH_QSstars4sao #RoadToUniversity