Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh các thời kỳ cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi sự nghiệp
Chiều nay (28/5), Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình giao lưu sinh viên và cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa với chủ đề “Hành trình sinh viên và chìa khóa thành công”.

 

Chương trình có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH, ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa, ThS. Lê Thị Bích Diệp - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa.

 Lãnh đạo HUTECH tham gia buổi gặp gỡ cùng sinh viên và cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh


Đảm nhiệm vai trò “truyền lửa” tại chương trình là các cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH, gồm anh Lê Quang Lâm - Giám đốc Đầu tư Cty Đất xanh miền Đông, chị Lê Thành Duyên - Phó Tổng Giám đốc Audi Việt Nam, anh Võ Tiến Đạt - Trưởng Phòng Đào tạo và Phát triển tổ chức tập đoàn BĐS Thắng Lợi, anh Trương Kỳ Luân - Trưởng phòng Kinh doanh Cty CP Giao nhận Vận tải Quốc tế LACCO và anh Võ Khánh Tâm - Giám đốc Kinh doanh Cty TNHH Phúc Gia An.
 

Các anh chị cựu sinh viên - những người "truyền lửa" tại chương trình
 

TS. Trần Thị Trang và ThS. Nguyễn Văn Hậu trao hoa cho các anh chị cựu sinh viên Khoa


Phát biểu mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “Cựu sinh viên là thế hệ đàn anh, đàn chị với nhiều kinh nghiệm thực tiễn có thể gửi gắm, hướng dẫn các bạn sinh viên. Mong rằng, trong tương lai, mối quan hệ giữa cựu sinh viên với sinh viên cũng như giữa cựu sinh viên với cựu sinh viên tại HUTECH sẽ ngày càng bền chặt, từ đó, các bạn sẽ kết nối, hỗ trợ lẫn nhau và tạo thành một cộng đồng lớn mạnh”.

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương kỳ vọng cộng đồng cựu sinh viên và sinh viên HUTECH sẽ gắn kết và mang đến nhiều giá trị tích cực


TS. Trần Thị Trang cũng cho biết: “Khoa Quản trị Kinh doanh luôn tổ chức nhiều buổi gặp gỡ giữa các doanh nhân thành đạt với các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn. Và chương trình hôm nay đặc biệt hơn, khi những doanh nhân ấy chính là cựu sinh viên của Khoa”.
 

 

TS. Trần Thị Trang bày tỏ niềm vui trong ngày hội ngộ cùng các cựu sinh viên


Mở đầu chương trình, các "tiền bối" đã chia sẻ cảm nhận khi trở lại trường sau khoảng thời gian xa cách cùng những kỷ niệm đẹp thời sinh viên. Bên cạnh đó, các anh chị cũng đã trải lòng về hành trình nỗ lực của bản thân, gửi gắm đến các bạn sinh viên "chìa khóa" thành công của riêng mình. Bên cạnh đó, các anh chị cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn sinh viên để hội nhập nhanh cùng môi trường và thăng tiến trong công việc.
 

 

 

Các "tiền bối" đã có những chia sẻ thú vị tại chương trình

 

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả 


Các bạn sinh viên cũng cùng các đàn anh, đàn chị giao lưu, chia sẻ và cùng giải đáp những thắc mắc của bản thân như cách xác định, lựa chọn doanh nghiệp phù hợp với bản thân; các giải pháp vượt qua khó khăn khi hòa nhập vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp, những băn khoăn về khởi nghiệp;…

Các bạn sinh viên giao lưu cùng các "tiền bối" tại chương trình
 

Chương trình khép lại trong không khí ấm áp, thân mật giữa các thế hệ sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh


Chương trình khép lại trong không khí ấm áp, thân mật giữa các thế hệ sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Với những chia sẻ của các "tiền bối", động lực cho các bạn sinh viên Khoa sẽ càng thêm dày dặn để các bạn hoàn thiện và tiến bước đến tương lai.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Quốc Đạt
Phòng Truyền thông

TIN NỔI BẬT
DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC