HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam và BIDV
Chiều 05/7 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Tân Bình tổ chức Lễ ký kết hợp tác, đồng thời mang đến buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển của ngành Ngân hàng trong thời đại số” dành cho sinh viên.

 

Lễ ký kết có sự tham dự của GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học và thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp. 


Lễ ký kết có sự tham gia của lãnh đạo HUTECH và đại diện các doanh nghiệp đối tác

 

Đại diện CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam và doanh nghiệp tham gia buổi ký kết là ông Nguyễn Phi Dần - Chủ tịch; ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Trưởng Ban kết nối doanh nhân, doanh nghiệp, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Tân Cảng; ông Lương Trí Độ -  Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban tài chính, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư PT Phú Cường; bà Hoàng Thu Hiền - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban ngoại giao, Giám đốc Công ty Thuhienco/Green Hills Corp; ông Nguyễn Văn Thuật - Phó Ban tài chính; bà Phạm Thị Bình - Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Lâm Group, Thư ký; bà Nguyễn Thị Hiếu - đại diện Công ty Luật sư; ông Lê Quang Lộc - Tổng Giám đốc Cty Xây lắp Kỹ thuật Việt (Vietekcons); bà Nguyễn Ngân Nga - Phóng viên Báo Thanh tra Chính phủ; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc BIDV Chi nhánh Tân Bình và ông Trần Công Minh - Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Tân Bình.

 

Phát biểu mở đầu chương trình, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc bày tỏ niềm vui khi có cơ hội gặp gỡ và mở rộng quan hệ hợp tác giữa HUTECH và các doanh nghiệp, đặc biệt là với CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam và BIDV Chi nhánh Tân Bình. Thầy cũng nhìn nhận tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo, thực tiễn hóa chương trình giảng dạy nhằm tối ưu chất lượng của nguồn nhân lực quan trọng cho tương lai. 
 


GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc bày tỏ niềm vui khi hợp tác cùng CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam và BIDV Chi nhánh Tân Bình

 

Ông Nguyễn Phi Dần cũng bày tỏ niềm vui khi có cơ hội hợp tác cùng HUTECH, tạo dựng các cơ hội phát triển cho sinh viên Trường. Ông cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân trong quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện và phấn đấu để đạt đến thành công, đồng thời khẳng định sẽ cùng Nhà trường hỗ trợ hết mình để các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tạo cơ hội tìm việc làm phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Ông Trần Phi Dần khẳng định sẽ cùng HUTECH tạo điều kiện hết mình cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

HUTECH và CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam cùng BIDV đã cùng ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam cũng trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên Hà Tĩnh học tập tại HUTECH có thành tích tốt, với tổng trị giá lên đến 50.000.000 đồng. 


PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương và ông Trần Phi Dần ký kết hợp tác giữa HUTECH và CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam


Ông Trần Công Minh và thầy Hồ Đức Sinh đại diện ký kết hợp tác giữa HUTECH và BIDV Chi nhánh Tân Bình

Đại diện CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam trao tặng học bổng cho sinh viên HUTECH

Buổi tọa đàm "Xu hướng phát triển của ngành Ngân hàng trong thời đại số" cũng được diễn ra ngay sau đó, với vai trò diễn giả do ông Trần Công Minh đảm nhiệm. Tại đây, ông cũng chia sẻ những góc nhìn thú vị về ngành Ngân hàng trong thời đại 4.0 và những tiện ích Ngân hàng điện tử mang đến cho con người như ví điện tử thông minh giúp tiết kiệm thời gian, giao dịch thuận tiện mọi lúc mọi nơi,… Ông cũng nhấn mạnh vai trò kiểm soát tiêu dùng của người dùng với ví điện tử, qua đó, thể hiện sự phát triển của ngành Ngân hàng trong giai đoạn hiện tại.


Tọa đàm do ông Trần Công Minh làm diễn giả diễn ra ngay sau Lễ ký kết

 

Đông đảo sinh viên tham gia tọa đàm và giao lưu sôi nổi cùng diễn giả


Những kiến thức, kinh nghiệm từ tọa đàm sẽ giúp sinh viên HUTECH tích lũy thêm nhiều hành trang hữu ích

 

Khép lại lễ ký kết và một buổi tọa đàm sôi nổi, chương trình do Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH tổ chức đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên, đồng thời mở ra những cơ hội phát triển mới cho nguồn nhân lực tương lai. Đây cũng là mục tiêu HUTECH hướng đến, nhằm tối ưu môi trường học tập, phát triển và thăng tiến cho các bạn sinh viên. 


Tin: Trúc Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông

TIN NỔI BẬT
DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC