Hơn 3.500 đầu việc, 30 suất học bổng chờ đón sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2022
Ngày 27/8 tới đây, Viện Kỹ thuật cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW) với hơn 3.500 đầu việc đến từ gần 60 doanh nghiệp.

HUTECH TECHSHOW là điểm hẹn để các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ “trình làng” đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng giám khảo gồm các giảng viên và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Hơn 300 mô hình, sản phẩm đồ án của sinh viên cũng sẽ được triển lãm tại Ngày hội.

Hơn 3.500 đầu việc, 30 suất học bổng chờ đón sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2022 13
HUTECH TECHSHOW sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao (TP. Thủ Đức) vào ngày 27/8 tới đây

Ngoài ra, HUTECH-ers còn có cơ hội “chiêm ngưỡng” sản phẩm ô tô, xe máy điện,... hiện đại của Cty Ti Ti Auto Care và Cty Đat Bike Việt Nam. Nhiều đơn vị, cá nhân như Cty TNHH Jobtest, CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam, TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Tư vấn Thiết kế Giám sát và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH sẽ trao các suất học bổng và tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên bảo vệ đồ án xuất sắc nhất. Được biết, Ngày hội dự kiến mang đến 30 suất học bổng với tổng trị giá gần 140 triệu đồng.

Hơn 3.500 đầu việc, 30 suất học bổng chờ đón sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2022 27 Hơn 3.500 đầu việc, 30 suất học bổng chờ đón sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2022 29

Hơn 3500 đầu việc đến từ hơn 60 doanh nghiệp đang chờ các bạn sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2022

Đặc biệt, song song với việc bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên HUTECH có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào gần 60 doanh nghiệp nổi tiếng. Danh sách nhà tuyển dụng gồm có như Cty Viễn thông TP.HCM - VNPT TP.HCM, Cty Mitsubishi Motors Vietnam, Cty CP Xây lắp Kỹ thuật Việt - Vietekcons, Cty Ti Ti Auto Care, Cty Saint-Gobain Việt Nam, Cty Zeng Hsing Industrial, Cty CP SX Nhựa Duy Tân, Cty Kỹ thuật NK, Cty CP VinaSol, Cty Asuzac, Cty Đat Bike Việt Nam, Cty TANIGAWA Việt Nam, Cty CPA Việt Nhật, Cty CP Viet Dynamic, Cty CP Ôtô Đông Nam Bộ, Cty Kỹ thuật Toàn Phát, Cty Hanyoung Nux Việt Nam, Cty SMC Manufacturing (Việt Nam), Cty CP Bóng đền Phích nước Rạng Đông,...

Ngày hội sẽ diễn ra vào lúc 07h30 ngày 27/8 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức). Các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ đừng bỏ lỡ cơ hội có “1-0-2” này nhé!

Tin: Phương Thảo