Hơn 1.500 sinh viên HUTECH đối thoại với CEO đến từ Tập đoàn Vingroup
GD&TĐ -Ngày 23/7, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Viện Kỹ thuật HUTECH, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM(HUTECH) đã tổ chức chương trình đối thoại cùng CEO.

 

Hơn 1.500 sinh viên HUTECH đối thoại với CEO đến từ Tập đoàn Vingroup

 

Với chủ đề: “Vượt qua thách thức, vươn tới thành công”, hơn 1.500 sinh viên tham dự chương trình đã có cái nhìn trực diện về trải nghiệm trong nghề nghiệp và bí quyết phát triển bản thân từ chia sẻ của khách mời - ông Võ Quang Huệ - Cố vấn Cấp cao Tập đoàn Vingroup; Nguyên Phó Tổng Giám đốc Phụ trách VinFast Tập đoàn Vingroup, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI.

Là người với bề dày công tác 11 năm ở cương vị Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam và 24 năm làm việc trong Tập đoàn BMW, vị CEO hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI đã mang đến những mẩu chuyện cuộc sống đầy màu sắc trong những môi trường lao động chuyên nghiệp mà ông đã trải qua.

Với 3 nội dung chính tại buổi đối thoại như sinh viên cần hành động gì để có thể nuôi dưỡng ước mơ, theo đuổi đam mê và thắng vượt mọi khó khăn, thử thách ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học;

Để việc “dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm” thế hệ trẻ – người dẫn đầu trong kỷ nguyên toàn cầu hóa & hội nhập quốc tế cần hành động gì?

Đặc biệt, với những chia sẻ trực tiếp về những trải nghiệm của bản thân trên hành trình chinh phục thành công, CEO Võ Quang Huệ đã khơi gợi và thúc đẩy tiềm năng và khát vọng vươn xa bên trong mỗi sinh viên trên con đường khởi nghiệp bằng những bài học thực tế của cuộc sống.

 

Hơn 1.500 sinh viên HUTECH đối thoại với CEO đến từ Tập đoàn Vingroup ảnh 1

Rất đông sinh viên tham gia buổi đối thoại


Chia sẻ sau buổi đối thoại, sinh viên Nguyễn Công Trứ - năm 3 ngành Kỹ thuật cơ điện tử cho biết buổi hội thảo đã cho em những bài học thật hay và ý nghĩa.

"Bài học mà em rút ra được ngày hôm nay đó là” Điều quan trọng không phải là đến khi nào mục tiêu ấy mới đạt đươc. Điều quan trọng là thành thật với chính bản thân mình, luôn luôn nỗ lực và không bao giờ bỏ cuộc”- Trứ nói.

Hơn 1.500 sinh viên HUTECH đối thoại với CEO đến từ Tập đoàn Vingroup ảnh 2

Đại diện Ban tổ chức tặng thư cảm ơn và hoa đến các nhà tài trợ, quý doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

 

Đối thoại cùng CEO là chương trình được tổ chức thường xuyên tại HUTECH nhằm truyền cảm hứng, đánh thức những khát vọng, đam mê ẩn sâu trong mỗi sinh viên.

Qua chương trình này, sinh viên có cơ hội giao lưu, đối thoại với các giám đốc điều hành để xác định rõ hơn mục tiêu nghề nghiệp và phấn đấu.

 

Theo Báo Giáo dục & Thời đại
Phóng viên: Anh Tú
Link bài chi tiết: https://giaoducthoidai.vn/hon-1-500-sinh-vien-hutech-doi-thoai-voi-ceo-den-tu-tap-doan-vingroup-post601872.html

TIN NỔI BẬT
DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC