Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar nhận bài vòng Sơ loại đến 14/9
Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar do Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức với chủ đề “Áo mới cho Riccar” sẽ nhận bài thi vòng Sơ khảo đến hết ngày 14/9 tới đây.

Cuộc thi có sự đồng hành của Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial và tài trợ từ Công ty TNHH Sơn Hoa Việt. Đây là sân chơi nhằm giúp sinh viên có dịp giao lưu, thể hiện năng lực chuyên môn, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật. Đồng thời, đây cũng là nhịp cầu kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, mở ra thêm nhiều cơ hội học tập, việc làm cho chính các bạn.

Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar nhận bài vòng Sơ loại đến 14/9 12
Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar với chủ đề "Áo mới cho Riccar" nhận bài vòng Sơ khảo đến hết ngày 14/9

Sinh viên tham gia dự thi sẽ trải qua 02 vòng gồm Sơ khảo và Chung kết. Ở vòng Sơ khảo, thí sinh vẽ phác thảo (có tô màu) trên giấy khổ A4 xoay ngang (297mm x 210mm), thể hiện mặt trước và mặt sau của thân máy (mỗi mặt thể hiện trên một tờ giấy). Mẫu vẽ phải kèm theo lời thuyết minh (ở mặt sau trang giấy) gồm:chủ đề, ý nghĩa của hình vẽ, màu sắc và nghiên cứu ý tưởng rõ ràng. Mỗi trang giấy chỉ vẽ 01 mẫu. Mẫu vẽ dự thi để trong một phong bì lớn có ghi tên sinh viên, lớp, điện thoại liên lạc. Thí sinh nộp bài dự thi trực tiếp tại Văn phòng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (A02.25, Trụ sở HUTECH). Mỗi thí sinh được tham gia nhiều bài thi và đảm bảo bản quyền tác phẩm thuộc về cá nhân.

Sau khi kết thúc vòng Sơ khảo, 50 thí sinh được chọn vào vòng Chung kết sẽ thực hiện vẽ 01 mẫu thiết kế trực tiếp trên máy may bằng sơn Hoa Việt trong thời gian 02 giờ và thuyết minh về mẫu vẽ của mình trước Ban giám khảo. Tổng điểm của thí sinh sẽ do Ban giám khảo chấm cùng với điểm bình chọn trực tiếp của khách mời tham dự triển lãm.

Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar nhận bài vòng Sơ loại đến 14/9 34 Cuộc thi Thiết kế ngoại quan máy may Riccar nhận bài vòng Sơ loại đến 14/9 36

Sân chơi là dịp thể hiện khả năng sáng tạo qua việc "mặc áo mới" cho chiếc máy may

Thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận một máy may gia đình điện tử hiệu Riccar H50E trị giá 12.000.000đ, giải Nhì là một máy may gia đình hiệu Riccar K60K trị giá 4.104.000đ, giải Ba là một máy may gia đình hiệu Riccar MA10A trị giá 2.078.000đ. 04 giải Khuyến khích trị giá 500.000đ/giải.

Thời gian nhận bài thi Sơ khảo đến hết ngày 14/9, dự kiến công bố Top 50 vào ngày 16/9. Vòng Chung kết và buổi triển lãm sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 20/9 và 23/9. Các HUTECH-ers nhanh tay tham gia để có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp và mang về những phần thưởng giá trị nhé!

Tin: Thu Hằng
TT. Truyền thông