HUTECH KÝ KẾT HỢP TÁC & NHẬN XE MÁY THỰC HÀNH TỪ SUZUKI
Ngày 17/01 sắp tới, tại HUTECH Thu Duc Campus, Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Suzuki Việt Nam.

Hình 1: Talkshow "Xu hướng ngành công nghệ ô tô tương lai"

Tại lễ ký kết, Suzuki Việt Nam sẽ trao tặng 08 xe máy thực hành nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập cho Viện Kỹ thuật HUTECH và trưng bày 04 xe ô tô để sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm của hãng.

Chương trình còn tổ chức Hội thảo, chủ đề: “Xu hướng ngành Công nghệ Ô tô tương lai” với các nội dung hấp dẫn xoay quanh ngành Công nghệ Ô tô đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu và đặc biệt tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Lễ ký kết hợp tác và trao tặng xe máy thực hành của SUZUKI

Chương trình  đặc biệt này sẽ diễn ra theo thời gian, địa điểm như sau:

📌Thời gian: 08g00 – 11g30, ngày 17/01/2024 (Thứ Tư).

📎Địa điểm: Hội trường E1-02.12, HUTECH Thu Duc Campus.

Do hội trường có hạn, vì vậy các bạn sinh viên quan tâm, vui lòng đăng ký sớm để có chỗ ngồi phù hợp.Các bạn hãy note lịch ngay để không bỏ lỡ buổi đối thoại siêu chất lượng này nhé!

♦️Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/congngheototuonglai

Nguồn: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH