Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngày 28/10 vừa qua, Hội Cựu sinh viên, CLB Doanh nhân phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” đầy ý nghĩa tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo 2 (xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Tham gia chuyến đi thiện nguyện có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu sinh viên, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH; ThS. Hồ Đức Sinh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp; TS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Chánh văn phòng Trường; PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại; ThS. Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng Phòng Khảo thí cùng quý thầy cô, anh chị cựu sinh viên và mạnh thường quân.

Đại diện các đơn vị tham gia chuyến tình nguyện xuất phát từ Saigon Campus đến Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo 2

Vể phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè, Đ/c Hồ Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hiệp Phước, Đ/c Nguyễn Thị Phương Tâm - Phó Bí thư Đoàn xã.

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 32

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 34

Đại diện lãnh đạo địa phương tại chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi”

Tại điểm đến Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo 2, đoàn thiện nguyện của HUTECH đã tổ chức hoạt động trao quà và giao lưu, vui chơi với 23 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em nhỏ khuyết tật, bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam và mồ côi sau đại dịch COVID-19. Với tổng nguồn lực được huy động gồm 45 triệu đồng hiện kim, 250 tập trắng, 10 thùng sữa Vinamilk, 23 nón bảo hiểm, những món quà thiết thực này sẽ phần nào mang đến niềm vui cho các trẻ thơ kém may mắn, động viên các em cố gắng sống tích cực và vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập, đạt được thành công trong tương lai.

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 45

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 50

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 52

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 55

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 57

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 58

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 63

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 65

Đoàn thiện nguyện HUTECH trao tặng những phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật,...

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 71

Đại diện lãnh đạo địa phương trao tặng giấy khen và hoa đến TS. Vũ Văn Hoàng

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 83

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 85

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 86

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 89

Đại diện Hội Cựu sinh viên và CLB Doanh nhân HUTECH gửi tặng giấy khen đến các đơn vị đồng hành

Phát biểu tại chương trình, TS. Vũ Văn Hoàng cho biết: “Đây là chương trình thường xuyên của Hội Cựu sinh viên và CLB Doanh nhân HUTECH. Thông qua chương trình, Hội gửi đến các em những món quà với mong muốn hỗ trợ một phần nhằm tạo động lực giúp các em học tập, vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội”.

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 102

TS. Vũ Văn Hoàng phát biểu tại chương trình

Đại điện địa phương, Đ/c Hồ Thị Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện của HUTECH đã quan tâm và hỗ trợ xã vùng sâu của Nhà Bè, nối dài vòng tay giúp đỡ những em nhỏ còn chịu nhiều thiệt thòi. “Tuy địa phương đã có nhiều sự quan tâm nhưng được tiếp sức từ các đơn vị, các đoàn thiện nguyện sẽ giúp các em vượt qua được những khó khăn cả về vật chất và tinh thần”, Đ/c chia sẻ.

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 115

Trong chuyến thiện nguyện lần này, cả đoàn cũng đã tổ chức tham quan Miếu Bà Chúa Xứ. Chuyến đi chính là dịp để kết nối, giao lưu giữa những trái tim nhân ái các thế hệ để nhân rộng yêu thương, tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần vì một cộng đồng nhân văn của đại gia đình HUTECH.

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 126

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 131

Hành trình tình nguyện đầy ắp nghĩa tình của cựu sinh viên, cựu học viên và doanh nhân HUTECH 133

Đoàn tổ chức tham gian Miếu Bà Chúa Xứ, duy trì và phát huy tinh thần vì một cộng đồng nhân văn của đại gia đình HUTECH