Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis

Ngày 20/02, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi làm việc và trao chứng chỉ công nhận hoàn thành kỳ Tập huấn Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis Việt Nam cho giảng viên Nhà trường.

Được biết, Công ty Allied Telesis Việt Nam là đối tác quan trọng của HUTECH, đồng hành cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như seminar, hội thảo chuyên đề qua đó góp phần giúp sinh viên phát triển toàn diện mọi mặt trong quá trình học tập tại Trường. Song song đó, công ty cũng đã trao tặng phòng Lab - Hệ thống Wifi trải nghiệm cho Nhà trường, giúp nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và hỗ trợ công tác nghiên cứu, thực hành cho sinh viên.

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 22
Lễ trao chứng chỉ Kỹ thuật viên Allied Telesis diễn ra tại Thu Duc Campus

Lễ trao chứng chỉ Kỹ thuật viên Allied Telesis diễn ra trong không khí trang trọng nhằm chúc mừng 08 giảng viên Khoa Công nghệ thông tin gồm thầy Nguyễn Hoàng Nam, thầy Hàn Minh Châu, thầy Đoàn Khải Hiếu, thầy Huỳnh Quốc Bảo, thầy Nguyễn Quang Trung, thầy Nguyễn Văn Cẩn, thầy Nguyễn Lê Văn, thầy Trần Ngọc Kiến Phúc và thầy Phạm Gia Bảo thuộc Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin đã hoàn thành khóa đào tạo.

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 38 Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 40

Đại diện Allied Telesis Việt Nam trao chứng chỉ cho các giảng viên đã đã hoàn thành khóa đào tạo

Tại sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo HUTECH và Công ty Allied Telesis Việt Nam tiến hành trao đổi, thảo luận nội dung hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội nâng cao nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn cho sinh viên, giảng viên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 51

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 56 Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 58

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 63
Ban lãnh đạo HUTECH và Công ty Allied Telesis Việt Nam thảo luận, trao đổi nội dung hợp tác đào tạo trong thời gian tới

Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện Công ty Allied Telesis gồm ông Akiharu Shimizu - Service Director, Technical Director of Allied Telesis APAC; bà Nguyễn Diệu Ngân - Local Director & SE Manager - Allied Telesis Việt Nam; ông Cao Duy Hân - Sale Lead - Allied Telesis Việt Nam.

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 75 Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 77

Giảng viên HUTECH nhận chứng chỉ Kỹ thuật viên từ Công ty Allied Telesis 80
Đại diện HUTECH cùng Công ty Allied Telesis Việt Nam tại buổi làm việc và trao chứng chỉ

Đại diện HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, TS. Huỳnh Quốc Bảo - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS. Vũ Thanh Hiền - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.