Tập đoàn Hoa Sen sẽ cùng sinh viên HUTECH “chinh phục nhà tuyển dụng” ngày 23/12 tới đây
Ngày 23/12 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng chuyên gia trong lĩnh vực Tuyển dụng - Đào tạo và Quản trị nhân sự tại Tập đoàn Hoa Sen trong chuỗi chương trình Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến - T12/2021”.

Chuỗi hoạt động do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH tổ chức với buổi Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ diễn ra vào lúc 7h30 - 9h30 trên nền tảng Zoom và chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến” diễn ra lúc 9h30 - 12h00 trên ứng dụng Google Meet.

Buổi Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ diễn ra vào ngày (23/12)

Buổi Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” đợt tháng 12/2021 này, sinh viên HUTECH sẽ được gặp gỡ ông Trương Hoàng Nam - Trưởng Bộ phận Tuyển dụng - Đào tạo Tập đoàn Hoa Sen với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn, chuyên gia Trương Hoàng Nam sẽ cùng sinh viên khai thác những điều cốt lõi trong phỏng vấn và “bí kíp” ghi điểm trước các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhân tài. Đây cũng là “cơ hội vàng” để các bạn sinh viên tiếp cận các xu hướng tuyển dụng từ doanh nghiệp trong tương lai, cũng như tích lũy thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang cho chặng đường hội nhập thị trường lao động sắp tới.

Ngay sau chương trình Tập huấn, các bạn sinh viên sẽ cùng tham dự chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến - T12/2021” với sự tham gia tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen, Cty Toyota Lý Thường Kiệt, Cty Nhật Huy Khang, Cty FPT Long Châu và Cty CP Emin Việt Nam.

Các "phòng tuyển dụng" trực tuyến giúp sinh viên dễ dàng kết nối với doanh nghiệp

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY (hoặc quét mã QR đính kèm bên dưới) để có cơ hội tìm kiếm một “vé” thực tập và làm việc chính thức tại các doanh nghiệp uy tín. Chuỗi chương trình Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến - T12/2021” sẽ sẵn sàng chào đón HUTECH-ers vào ngày 23/12 tới đây nhé!

Tin: Kiều My

Đính kèm: