Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online
Ngày 20/12, Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hội thảo “Thương hiệu cá nhân trên nền tảng online”, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên.

.

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 9
Đại diện VKIT tặng hoa cho diễn giả

Giữ vai trò diễn giả của chương trình là ông Ngô Lê Đình Quốc Chương - Nguyên CEO Tập đoàn Táo Vàng toàn cầu. Cùng với đó, hội thảo còn có sự tham dự của cô Won Kwi Jeong - Phó Viện trưởng VKIT cùng quý thầy cô giảng viên Viện.

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 20
Diễn giả Ngô Lê Đình Quốc Chương chia sẻ đến sinh viên cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 31 Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 35

Sinh viên chăm chú lắng nghe diễn giả chia sẻ

Tại hội thảo, diễn giả Ngô Lê Đình Quốc Chương đã chia sẻ đến sinh viên về lý do cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân, cách xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững, cách để hòa nhập nhưng không hòa tan trên các nền tảng mạng xã hội, trao giá trị cho các khách hàng tiềm năng, bí mật tạo ra sự ảnh hưởng và tạo thiện cảm với khách hàng,...

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 47

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 54 Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 58

Các bạn đặt câu hỏi đến diễn giả và được giải đáp tận tình

Sinh viên VKIT tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng online 65
Hội thảo khép lại mang đến nhiều thông tin giá trị cho sinh viên

Trong khuôn khổ chương trình, diễn giả cũng giải đáp những thắc mắc của các bạn xoay quanh những vấn đề như: cách tạo sự tin tưởng cho người khác trên các nền tảng mạng xã hội, cách tiếp nhận thông tin chính xác trên mạng xã hội,... Qua hội thảo, sinh viên đã tích lũy nhiều bí quyết trong cách xây dựng thương hiệu và cách gây thiện cảm đến với khách hàng, làm hành trang để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tin: Kim Khang
Ảnh: Trung Kiên