Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest
Ngày 15/12 vừa qua, 20 đội thi là sinh viên khóa 2022 Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham gia tranh tài và tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest lần 1 do Viện tổ chức tại Thu Duc Campus.

HUTECH Green Car Contest là sân chơi học thuật lành mạnh để sinh viên thể hiện năng lực bản thân ở nhiều khía cạnh, từ việc lên ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng, kỹ năng tay nghề, sự khéo léo, chính xác trong việc lắp ráp, vận hành thiết bị.

Giữ vai trò giám khảo tại cuộc thi lần này là ThS. Lê Hồng Hiệu - giảng viên Viện Kỹ thuật và ThS. Lê Tấn Sang - giảng viên Viện Kỹ thuật.

ThS. Lê Hồng Hiệu (trái) và ThS. Lê Tấn Sang là Ban giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi HUTECH Green Car ​

ThS. Lê Hồng Hiệu (trái) và ThS. Lê Tấn Sang là Ban giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi HUTECH Green Car

Tại cuộc thi, 20 đội đã tham gia tranh tài sôi nổi, cố gắng chinh phục Ban giám khảo. Trải qua các lượt thi đấu căng thẳng, với sự nỗ lực hết mình, đội 5TL đã xuất sắc giành giải Nhất. Theo sau giải Nhì là đội Nhóm 4, Cafe Bội giành giải Ba và 05 giải Khuyến khích lần lượt thuộc về các đội: Waffentrager, Gà Pro, Racing Team, Chậm Mà Chắc, và Những Chú Báo Hồng.

Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 48 Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 52
Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 57 Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 61
Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 66 Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 70

Những sản phẩm "Green Car" mà sinh viên Viện Kỹ thuật mang đến vòng Chung kết

Chúc mừng các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Việc áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, dám nghĩ dám làm, phát huy tính sáng tạo là hành trang để các kỹ sư tương lai ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 84

Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 92 Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 96
Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 101 Sinh viên Viện Kỹ thuật tỏa sáng tại cuộc thi HUTECH Green Car Contest 105

Chủ nhân của những giải thưởng đã lộ diện!

Tin: Kim Khang
Ảnh: Chí Nguyện