Sinh viên tìm hiểu cơ hội nhận bằng Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) ngay tại HUTECH
Vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thảo "Cơ hội nhận bằng đại học Lincoln - Hoa Kỳ 1 năm tại HUTECH", giúp sinh viên tìm hiểu cơ hội nhận bằng cấp Quốc tế thông qua việc học tập ngay tại Việt Nam.

Sinh viên tìm hiểu cơ hội nhận bằng Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) ngay tại HUTECH 13

Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên khối ngành kinh tế có cơ hội tiếp cận với chương trình học của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ, đây là một trong số các trường liên kết đào tạo với HUTECH trong nhiều năm qua.

Sinh viên tìm hiểu cơ hội nhận bằng Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) ngay tại HUTECH 32

Sinh viên tìm hiểu cơ hội nhận bằng Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) ngay tại HUTECH 35

Tại đây, PGS.TS. Walter KRUZ - giảng viên Đại học Lincoln hiện đang giảng dạy tại HUTECH, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Nguyễn Lan Hương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng một số học viên đã và đang theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ của Đại học Lincoln đã giới thiệu tổng quan về Đại học Lincoln, thông tin chương trình liên kết đào tạo của Đại học Lincoln - HUTECH cũng như những cơ hội học tập của các bạn sinh viên HUTECH để có thể nhận bằng đại học danh giá của Hoa Kỳ.

Tin: Kim Khang
Ảnh: Công Định