Sẽ có hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022
Ngày 27/8 tới đây, Viện Kỹ thuật và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW) với hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng, dự kiến mang đến hơn 3.500 đầu việc.

Sẽ có hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022 16
Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW) sẽ diễn ra vào ngày 27/8 tới đây

Ngày hội sẽ diễn ra từ 07h30 ngày 27/8 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức), đặc biệt có sự đồng hành của Hội Tự động hóa TP.HCM và Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM.

HUTECH TECHSHOW 2022 là dịp để sinh viên khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng giám khảo gồm các giảng viên và chuyên gia từ các doanh nghiệp. Hơn 300 mô hình, sản phẩm đồ án của sinh viên cũng sẽ triển lãm để đại diện doanh nghiệp và sinh viên các khóa tham quan. Các bạn còn được “chiêm ngưỡng” sản phẩm ô tô, xe máy điện... của Công ty Ti Ti Auto Care và Công ty Đat Bike Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp cũng sẽ đồng hành trao học bổng và thiết bị, vật tư cho sinh viên HUTECH với tổng trị giá gần 260 triệu đồng.

Sẽ có hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022 35
Hơn 300 mô hình, sản phẩm đồ án của sinh viên sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp

Song song với việc bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên HUTECH có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng và nộp CV ứng tuyển vào các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Kỹ thuật - Công nghệ ngay trong khuôn khổ TECHSHOW. Dự kiến có khoảng 3.500 đầu việc đến từ hơn 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng như Cty Viễn thông TP.HCM - VNPT TP. HCM, Cty Mitsubishi Motors Vietnam, Cty CP Xây lắp Kỹ thuật Việt - Vietekcons, Cty Ti Ti Auto Care, Cty Saint-Gobain Việt Nam, Cty Zeng Hsing Industrial, Cty CP SX Nhựa Duy Tân, Cty Kỹ thuật NK, Cty CP VinaSol, Cty Asuzac, Cty Đat Bike Việt Nam, Cty TANIGAWA Việt Nam, Cty CPA Việt Nhật, Cty CP Viet Dynamic, Cty CP Ô Tô Đông Nam Bộ, Cty Kỹ thuật Toàn Phát, Cty Hanyoung Nux Việt Nam, Cty SMC Manufacturing (Việt Nam), Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông,...

Sẽ có hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022 49 Sẽ có hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022 51

Có đến 3.500 đầu việc đến từ hơn 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại HUTECH TECHSHOW 2022

Ngoài ra, trong chương trình, có 07 doanh nghiệp ký kết sẽ hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp” gồm Hội Tự động hóa TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM, Cty CP Phân phối Công nghệ Quang Dũng, Cty CP Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay, Cty Ti Ti Auto Care, Cty CP VinaSol và Cty CP Nhân Lực.

Các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, đồng thời muốn chiêm ngưỡng các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật độc đáo, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để đến với Ngày hội HUTECH TECHSHOW 2022 nhé!

Tin: Thu Hằng