Nhiều hội thảo nghề nghiệp cho sinh viên Công nghệ thực phẩm - Xây dựng - Môi trường - Sinh học - Dược
Hướng tới Ngày hội tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp: Nhóm ngành Công nghệ thực phẩm - Xây dựng - Môi trường - Sinh học - Dược vào ngày 20/8 tới đây, Khoa Dược và Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp, nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho Ngày hội.

Cụ thể, vào lúc 08h00 ngày 16/8 sắp tới, tại phòng B-02.09 (Trụ sở 475A Điện Biên Phủ), Khoa Dược phối hợp cùng Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức Hội thảo hướng nghiệp “Lên thuyền vượt sóng” với sự tham gia của chị Trần Nguyệt San - Giám sát bán hàng và anh Bùi Văn Hải - Nhân viên Truyền thông - Marketing của Công ty.

Hội thảo hướng nghiệp “Lên thuyền vượt sóng” sẽ diễn ra vào lúc 08h00 tại phòng B-02.09 ngày 16/8 sắp tới

Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về xu thế nghề nghiệp ngành Dược hiện nay, trau dồi kỹ năng cần thiết để chinh phục các nhà tuyển dụng. Đây cũng là dịp để các khách mời giải đáp những thắc mắc xoay quanh công việc trình dược viên - một trong những vị trí nghề nghiệp tuyển dụng vào Ngày hội sắp tới. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY.

Cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm từ diễn giả của chương trình

Tiếp đó, vào lúc 13h30 ngày 17/8, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Môi trường, Sinh học, Dượcvà Xây dựng. Chương trình dự kiến diễn ra tại phòng E1-02.12 (Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH).

Đảm nhiệm vai trò diễn giả tại hội thảo là ông Ngô Duy Đông - Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân sự Cty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc dày dặn, diễn giả sẽ “mách nước” cho các bạn sinh viên những bí quyết để tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng như cách viết CV, cách lựa chọn trang phục, cách xử lý tình huống,...

Chương trình định hướng nghề nghiệp do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tổ chức tại phòng E1-02.12 vào ngày 17/8 tới

HUTECH-ers đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng trong lĩnh vực của mình, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho Ngày hội tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp: Nhóm ngành Công nghệ thực phẩm - Xây dựng - Môi trường - Sinh học - Dược vào ngày 20/8 tới đây nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media