HUTECH ký kết hợp tác với Công ty LIXIL Việt Nam
Ngày 24/8 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công ty LIXIL Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội học tập, học bổng và tuyển dụng cho sinh viên nhóm ngành Kiến trúc - Nội thất.

Lễ ký kết có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, TS.KTS. Trần Trung Hiếu - Chủ nhiệm ngành Kiến trúc, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Đại điện Công ty LIXIL Việt Nam tham dự ký kết là ông Katsuaki Uchidate - Tổng Giám đốc.

Đại diện HUTECH và Công ty LIXIL Việt Nam tại lễ ký kết

Với thỏa thuận hợp tác này, LIXIL Việt Nam sẽ tạo điều kiện để sinh viên ngành Kiến trúc - Nội thất HUTECH có thể học tập thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn thông qua các hội thảo, học kỳ doanh nghiệp, thực tế trải nghiệm,... từ đó tham gia vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương (phải) đại diện HUTECH ký kết hợp tác

kien-truc

Hoạt động ký kết nằm trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chương trình LIXIL Talent Match 2022-2023

Được biết, hoạt động ký kết nằm trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chương trình LIXIL Talent Match 2022-2023. Đây là dự án dài hạn có quy mô lớn và hợp tác nhiều trường đại học trong nước. Trong khuôn khổ dự án, LIXIL Việt Nam sẽ hỗ trợ đào tạo sinh viên HUTECH thông qua chương trình ươm mầm tài năng Kiến trúc - Thiết kế LIXIL Talent Match 2022-2023 với các dự án như Học bổng Tài năng INAX, chương trình Thực tập sinh ngành Thiết kế - Kiến trúc, Giải thưởng Thiết kế bền vững GROHE, Giải thưởng Thiết kế American Standar - ASDA.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật